CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TOÀN CẦU SURPLUS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0908 005 554
CSKH 01
0938702006
CSKH 02
0908005554

Công ty Gac Viet-TP.HCM đã vinh dự đón nhận hai giải thưởng APEC uy tín, xuất sắc tại Singapore

 

Đó là các giải thưởng: “Thương hiệu uy tín chất lượng APEC” dành cho sản phẩm “ Viên nang dầu gấc –Gavidica” và giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ xuất sắc APEC” dành cho sản phẩm : Trà thảo dược –Gavi Herbal tea. .

Hình ảnh nhận giải của Giám đốc kinh doanh quốc tế - Bà Văn Thị Thủy 

đã vinh dự đón nhận ba giải thưởng APEC uy tín, xuất sắc tại Singapore

 

 

 

 


 

 

 

Chương trình “Thương hiệu uy tín chất lượng APEC”; “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc APEC”; “Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu APEC” được xét duyệt theo quy trình chặt chẻ  bởi các tổ chức uy tín như: Phòng thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ, Mạng hội đồng doanh nghiệp ASEAN, Tạp chí kinh tế đầu tư – Bộ kế hoạch và đầu tư.

 

Sau khi trải qua quá trình khảo sát và đánh giá nghiêm ngặt, khách quan, sản phẩm : Viên nang dầu gấc – gavidica; Trà thảo dược Gavi-herbals tea đã được vinh danh “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc APEC” vì đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

- Là  doanh nghiệp phát triển bền vững, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, chia sẻ với cộng đồng, được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế tôn vinh qua các giải thưởng, chứng nhận, bằng khen;

- Là doanh nghiệp thành công trong việc áp dụng tiêu chuẩn “ năng suất xanh châu Á thái bình dương”.

- Là doanh nghiệp có thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm, “ sản phẩm uy tín vì sức khỏe người tiêu dùng” .

Chương trình tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp APEC được tổ chức nhằm  xây dựng, quảng bá thương hiệu cũng như cải tiến và hoàn thiện chất lượng – dịch vụ mang thương hiệu Việt. Đồng thời nhằm củng cố nội lực kinh tế đất nước, tăng cường sức mạnh đoàn kết và hội nhập, liên kết hợp tác để phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

 


 

Hình ảnh: Sản phẩm tham dự tại giải thưởng.

 

 

Trên 15 năm xây dựng và phát triển, từ năm 1995 đến nay, Công ty TNHH MTV Gac Viet đạt nhiều thành tựu xuất sắc trong nước và quốc tế,… Những thành công trên đã góp phần vào sự phát triển của ngành dược liệu trong nước và khu vực nên CTY TNHH MTV Gac Viet  xứng đáng được xướng tên vinh danh “ Sản phẩm tiêu biểu APEC 2016” tại Singapore vừa qua.

 

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ vinh danh này, sản phẩm “ Viên nang dầu gấc –gavidica và trà thảo dược – Gavi –Herbals tea”  đã được trao chứng nhận Thương hiệu uy tín chất lượng APEC bởi sản phẩm có những ưu điểm : 100% được chiết xuất từ tự nhiên, cải thiện sắc đẹp và sức khỏe cho phụ nữ , tang cường và hỗ trợ sự phát triển về mắt, trí não cho phụ nữ, giảm cholesterone trong máu, ổn định hệ tim mạch, phòng ngừa lão hóa da,….

 

Buổi lễ tôn vinh các thương hiệu uy tín chất lượng APEC tại Singapore 2016 còn là chương trình chào mừng kỷ niệm 26 năm thành lập Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) APEC đã khẳng định là một tổ chức hợp tác kinh tế hàng đầu ở khu vực và trên thế giới, dẫn dắt tiến trình tự do hóa thương mại và đầu tư, thúc đẩy xu thế hợp tác, liên kết đa tầng nấc vì hòa bình và phát triển

 Mọi thông tin tại website : www.quagac.com

bài viết khác
fanpage facebook
Sản Phẩm Dược Liệu Sản phẩm về gấc Dịch Vụ Tư Vấn Nông Nghiệp Dịch Vụ Vận Tải Chợ Rau Củ Qủa