CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TOÀN CẦU SURPLUS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0908 005 554
CSKH 01
0938702006
CSKH 02
0908005554

iPhone 6c giá 'rẻ' sắp phát hành

Theo một bài báo mới đây của tờ Digitimes (Đài Loan) trích dẫn nguồn tin nội bộ giấu tên từ các ngành công nghiệp bán dẫn, iPhone giá rẻ thế hệ mới sẽ ra mắt vào quý 2/2016.

 

iPhone 6c, giá rẻ, sắp phát hành, Apple, iPhone
Hình ảnh đồ họa của iPhone 6c giá rẻ.

Trước đó giới thạo tin từng đồn đoán rằng, Apple sẽ ra mắt iPhone giá phải chăng hơn so với các mẫu iPhone 6 và 6 Plus cao cấp hiện nay. Bài báo mới của Digitimes có các thông tin rất tương đồng với những tin đồn trước đây. Được biết, Digitimes nổi tiếng nhanh nhạy với những thông tin rò rỉ của các sản phẩm sắp phát hành. Do đó, rất có thể thông tin Digitimes đưa ra lần này về iPhone 6c sẽ là hoàn toàn chuẩn xác.

Theo Digitimes, Apple sẽ phát hành iPhone 6c – một phiên bản giá rẻ hơn của iPhone 6 hiện nay. Bài báo này cũng cho biết, iPhone 6c sẽ sử dụng chipset FinFET được sản xuất bởi cả Samsung (sử dụng công nghệ node 14nm) và TSMC (sử dụng công nghệ 16nm). Thông tin này có sự tương quan mạnh mẽ với các tin đồn về chip Apple A9 – con chip này cũng được dự kiến do Samsung và TSMC chế tạo sử dụng cùng một công nghệ sản xuất chip tương tự.

 

Trang tin cũng cho hay, Apple ban đầu dự định trang bị cho iPhone 6c một con chip do TSMC sản xuất sử dụng quy trình 20nm, nhưng cuối cùng quyết định chuyển sang công nghệ mới hơn để tận dụng thêm lợi thế sức mạnh xử lý và tỷ lệ tiêu thụ điện năng thấp hơn kết hợp với quy trình sản xuất các node nhỏ hơn để tiết kiệm không gian bên trong thiết bị, nhờ đó vừa có thể giảm thiểu được độ mỏng của máy vừa tiết kiệm được thời lượng pin tiêu thụ.

Theo VnMedia

bài viết khác
fanpage facebook
Sản Phẩm Dược Liệu Sản phẩm về gấc Dịch Vụ Tư Vấn Nông Nghiệp Dịch Vụ Vận Tải Chợ Rau Củ Qủa