CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TOÀN CẦU SURPLUS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0908 005 554
CSKH 01
0938702006
CSKH 02
0908005554

THƯ MỜI HỢP TÁC CHO THUÊ VP ẢO

Lợi ích mà dịch vụ văn phòng ảo cung cấp

1.     Lợi thế mà dịch vụ văn phòng ảo đem lại là nó giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc thuê một văn phòng trọn gói nếu ngân sách của công ty bạn có hạn.

2.     Dịch vụ này đảm bảo công ty bạn có được một địa chỉ đặt văn phòng hợp pháp.

3.     Bất kỳ giao dịch, hợp tác hay trao đổi nào của bạn cũng đều được dịch vụ hỗ trợ tại địa chỉ thật mà bạn đã đăng ký

4.    Lợi thế nữa là ngoài tiết kiệm những chi phí về thuê một văn phòng dài hạn thì bạn còn được hỗ trợ thêm các tiện ích văn phòng khác như lễ tân, chuyển tiếp bưu phẩm, sử dụng phòng họp, phòng phỏng vấn và thậm chí bạn còn nhận được số giờ ngồi làm việc nhất định tại tòa nhà bạn nơi bạn sử dụng dịch vụ.

 

5.    Lợi thế của văn phòng ảo là bạn hoàn toàn có thể được hỗ trợ dịch vụ đăng ký thuế, kê khai thuế miễn phí 3 tháng đầu tiên.

6.   Được cữ nhân viên kế toán hạch toán, quản lý sổ sách, chứng từ, giải trình khi cơ quan thuế, cơ quan Bảo Hiểm yêu cầu với mức phí tốt nhất, chất lượng tốt nhất. 

7.    Được Luật sư tư vấn các thủ tục, pháp lý về các chính sách Thuế, hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, các thủ tục pháp lý khác.

8.     Chúng tôi rất hân hạnh và hợp tác cùng quý khách hàng.

9.     Đại diện pháp lý văn phòng cho thuê.

           Representative virtual office service

bài viết khác
fanpage facebook
Sản Phẩm Dược Liệu Sản phẩm về gấc Dịch Vụ Tư Vấn Nông Nghiệp Dịch Vụ Vận Tải Chợ Rau Củ Qủa